แนะนำเว็บการ์ตูนสายบู๊


joker79_logo


สมัครสมาชิก

สุ่มของรางวัล

webtoon

สมัครสมาชิก

webtoon เลือดพี่มันร้อนอย่าห้ามพี่ไอ้น้อง แนะนำเว็บตูนสายบู๊ สู้กันยับ!

เรามาแนะนำเว็บตูนสำหรับสายบู๊ สำหรับใครที่ชอบอ่านอะไรตื่นเต้นๆ ให้อะดรีนาลีนในร่างกายสูบฉีด ใครพร้อมเชิญเรียกจิตวิญญาณพระเจ้าตาก บรูซลี แจ็กกี้ชาน มาประทับร่างพร้อมสู้  ไม่ใช่! มาพร้อมชมพร้อมอ่านไปด้วยกันได้ที่นี่เลยค่ะ

่joker123truewallet

joker123truewallet

  1. Study group

ผู้สร้าง:

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ ยุนกามิน เด็กนักเรียนที่ฝั่นใฝ่อยากเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยแต่ตัวเองดันเรียนไม่เก่ง เขาจึงใช้วิธีการสมัครเรียนต่อโรงเรียนมัธยมปลายที่เต็มไปด้วยอันธพาลที่ไม่ตั้งใจเรียน โดยหวังว่ามันจะฉุดเกรดเขาขึ้น อุปสรรคมากมายในโรงเรียนไม่ได้ทำให้เขาย่อท้อ จนเป็นที่มาของการก่อตั้งชมรม ‘Study group’

นี่แหล่ะค่ะคุณขา ที่มาของคำว่าฮ็อตเนิร์ด พระเอกลุคเด็กเรียน แต่เบื้องหลังมีวิชาต่อสู้ระดับปรมจารย์ จากชื่อเรื่องดูเหมือนจะเป็นการรวมตัวของกลุ่มเด็กเรียนธรรมดาๆ แต่เชื่อเถอะ ว่าเด็กกลุ่มนี้มันไม่มีใครธรรมดาเลยสักคน! จริงๆ ต้องบอกว่ามันสุดติ่งตั้งแต่พระเอกของเราตั้งใจจะมาทำ study group ในหมู่อันธพาลแล้วล่ะ ถ้าไม่เรียกใจถึงก็ไม่รู้จะเรียกอะไร ปมเรื่องนี้เองก็เข้มข้นมีอะไรให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลาเหมือนกัน ตั้งแต่ที่อาจารย์สอนพิเศษของกามินมาสมัครเป็นครูโรงเรียนนี้ เพราะอยากจะเปลี่ยนแปลงระบบอันเน่าเฟะ รวมไปถึงปมคดีฆาตกรรมอาจารย์คนก่อนที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงโรงเรียนด้วยเช่นกัน ทำให้กลุ่ม Study group รวมทั้งอาจารย์ต้องมาพัวพันกับสิ่งอันตรายมากมาย อย่างไรก็ตาม เป้าหมายสูงสุดของกามินคือเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ แล้วอย่าไปล้อเจ้าตัวเรื่องนี้ล่ะ ไม่งั้นจบไม่สวยแน่ๆ ถือว่าเตือนแล้วนะ

2. นักสู้ทูปเบอร์

ผู้สร้าง: คิมจองฮยอน / ปาร์คแทจุน

เรื่องย่อ: เพราะตัวเล็กผอมแห้ง แถมยังจน ‘โฮบิน’ เลยกลายเป็นหมาหัวเน่าให้คนในห้องเหยียบย่ำ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับช่องนิวทูปลับที่สอนการต่อสู้ ช่องนี้จะทำให้เขาแกร่งขึ้นแล้วหลุดจากการโดนรังแกได้หรือไม่

ความดีงามของเรื่องนี้คือเป็นอีกเรื่องที่สู้กันถึงพริกถึงขิงมากที่สุดในเว็บตูน แถมยังรวมศาสตร์การต่อสู้ต่างๆ ไว้เพียบ ไม่ว่าจะ ทักษะต่อสู้ทั่วไป เทควันโด ฮับกิโด คาราเต้ มวยปล้ำ ยิวยิสสู สารพัดให้ได้เห็นจุดแข็งจุดอ่อน หลังจากที่พระเอกเจอช่องต่อสู้ลับๆ ของโค้ชหัวไก่ ก็ตั้งใจแค่ว่าจะโจมตีนักเลงที่เคยรังแกเขาคืน แต่ปรากฎว่าเพื่อนร่วมห้องของเขาดันชวนเขาทำนิวทูป จนคลิปที่เอาชนะนักเลงนิวทูปดังเป็นพลุแตก อะไรจะดีกว่าได้ล้างแค้นพร้อมกับได้เงินจากการทำช่องมารักษาแม่ที่ป่วยล่ะ ใครที่ชอบอ่านการ์ตูนที่เห็นพัฒนาการของตัวเอกแบบสมเหตุสมผลละก็เรื่องนี้ดีมากๆ แถมวิธีที่เอาไปสู้ก็แปลกๆ ทั้งนั้น แปลกแบบที่ว่าฝึกบัลเลต์เพื่อไปต่อกรกับนักสู้ฮับกิโด แล้วผลที่ได้หน่ะเหรอ? บอกได้แค่ว่าปั่นแค่ไหนต้องไปอ่านเอง!

3. Jungle juice

ผู้สร้าง: คิมจองฮยอน / ปาร์คแทจุน

เรื่องย่อ: ‘จางซูซาน’ เด็กหนุ่มมหาลัยวัย 20 สุดฮอต ซ่อนความลับที่ตนเองมีปีกแมลงปอไว้และใช้ชีวิตอย่างคนปกติเรื่อยมา จนมาวันหนึ่ง มนุษย์กลายพันธุ์ตั๊กแตกได้จู่โจมเขาต่อหน้าเพื่อนสาวที่เขาชอบ ทำให้เขาเลือกที่จะช่วยชีวิตเธอโดยแลกกับการถูกเปิดเผยตัวตน เขาไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมได้อีก จนวันหนึ่งเพื่อนร่วมชะตากรรมได้มาชวนเขาเข้าเรียนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์เช่นเขา การต่อสู้บนสังเวียนและวัฐจักรของแมลงได้เริ่มขึ้น!

เสน่ห์ของเรื่องนี้คือการจัดเซ็ตติ้งอีกโลกที่เต็มไปด้วยมนุษย์กลายพันธุ์ที่เกิดจากการใช้ยาฆ่าแมลงจนทำให้ DNA ของตัวเองถูกเปลี่ยนแปลง ทุกคนที่กลายพันธุ์จะได้พลังมาจากแมลงนั้นๆ ซึ่งพระเอกก็ได้พลังมาจากแมลงปอ เรื่องนี้ทำให้เราได้รู้ว่าแมลงปอน่ารักๆ ที่เรามองดูตอนเด็กๆ แท้จริงแล้วเป็นนักล่าที่เหี้ยมโหดมาก โดยธรรมชาติแล้วแมลงปอเป็นนักล่าที่เก่งฉกาจและดุร้าย สามารถบินจับเหยื่อได้อย่างว่องไว จู่โจมได้เงียบเฉียบ webtoon แถมเขี้ยวที่แข็งแรงก็สามารถใช้ฉีกทึ้งกินแมลงที่ล่ามาขณะบินอยู่ได้ด้วยล่ะ การที่พระเอกจะลบปีกตัวเองได้นั้น จำเป็นต้องเรียนให้ได้เกียรตินิยมถึงจะได้รับยา ’ซินเดอเรล่า’ ที่จะช่วยคืนสภาพให้กลายเป็นคนเหมือนเดิมเป็นของรางวัล ซูซานจึงตั้งปณิธานว่าจะคว้าเกียรตินิยมมาให้ได้ แต่อย่าลืมว่าที่นี่ไม่ใช่มหาวิทยาลัยธรรมดา แถมอุปสรรคยังเริ่มตั้งแต่ยังไม่ได้ลงทะเบียนเรียนด้วยซ้ำ แต่ละตอนนี่ลุ้นจิกหมอนมาก เรื่องนี้เว็บตูนเองพึ่งจะอัพได้ไม่กี่ตอน เอาเป็นว่าใครสนใจลองอ่าน เรื่องนี้จะอัพทุกๆ วันจันทร์เวลาสี่ทุ่มนะคร้าบ

joker79_logo

Instagram


Facebook-f


Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *